Twitter cấm chia sẻ liên kết từ các mạng xã hội đối thủ

by Admin
Thông tin được Twitter chia sẻ cùng các mạng xã hội trong danh sách chặn.

Người dùng chia sẻ liên kết đến tài khoản cá nhân của họ từ các mạng xã hội khác, chỉnh sửa liên kết hoặc thậm chí chia sẻ ảnh chụp màn hình liên kết đến các trang đối thủ đều sẽ do Twitter xử lý.

Để tránh bị các đối thủ cạnh tranh, Twitter mới đây đã tuyên bố sẽ chặn các liên kết từ các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Mastodon, Truth Social và nhiều mạng xã hội khác. Trên trang cá nhân của mình, đại diện Twitter cho biết mạng xã hội này sẽ có hành động xử lý nếu người dùng cố tình vi phạm quy định mới này.

Thông tin được Twitter chia sẻ cùng các mạng xã hội trong danh sách chặn.
Thông tin được Twitter chia sẻ với các mạng xã hội trong danh sách chặn.

Điều này có nghĩa là không chỉ các liên kết trong bài viết, lượt chia sẻ mà cả thông tin phía trên mô tả của người dùng không được hướng đến các mạng xã hội đối thủ. Twitter cho rằng nhiều tài khoản được tạo ra chỉ để quảng cáo miễn phí cho các mạng xã hội khác và đội ngũ quản trị Twitter sẽ sớm khóa những tài khoản này.

Các công cụ rút gọn cũng bị chặn để tránh người dùng tùy chỉnh, do đó vi phạm các quy định của Twitter. Tuy nhiên, mạng xã hội này vẫn cho phép hiển thị nội dung quảng cáo đa nền tảng, nghĩa là các liên kết từ các mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram khi xuất hiện trên Twitter sẽ là nội dung quảng cáo. .

Trong tuần tới, Twitter sẽ tiến hành gỡ bỏ các bài đăng chứa liên kết vi phạm quy định, nếu người dùng cố tình vi phạm quy định này và đưa liên kết từ các mạng xã hội mà Twitter đã đưa vào danh sách chặn. của người dùng sẽ bị khóa. Để ngăn chặn việc chia sẻ nội dung từ các mạng xã hội khác, các liên kết tùy chỉnh như xóa dấu “.”, ảnh chụp màn hình của các liên kết cũng sẽ được xử lý.

Tin tức liên quan