Grab Việt Nam có CEO mới tại Việt Nam

by Admin

Grab vừa chính thức công bố bổ nhiệm ông Alejandro Osorio giữ chức vụ Tổng Giám đốc Grab tại Việt Nam thay bà Nguyễn Thái Hải Vân.

Tân CEO Grab Việt Nam Alejandro Osorio đã làm việc tại Grab được 5 năm. Ông từng là Giám đốc khu vực phụ trách Chiến lược và Kế hoạch, gần đây nhất là Giám đốc điều hành Grab tại Thái Lan.

Trên cương vị mới, ông Alejandro Osorio sẽ phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển và vận hành cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của Grab tại Việt Nam nhằm mang lại sự tăng trưởng bền vững và mạnh mẽ cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của Grab. Hệ sinh thái Grab, từ dịch vụ vận chuyển và giao hàng đến dịch vụ tài chính.

Ông Alejandro Osorio - Giám đốc điều hành Grab Việt Nam
Ông Alejandro Osorio – Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam

Dưới sự lãnh đạo của ông Alejandro Osorio, Grab Việt Nam hướng đến việc tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái siêu ứng dụng để củng cố vị trí dẫn đầu tại Việt Nam. Công ty cũng có kế hoạch tăng cường năng lực công nghệ để nâng cao hiệu quả hoạt động cho các đối tác, cung cấp thêm nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng, cũng như thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác. để tiếp tục thực hiện sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng tại Việt Nam.

Người tiền nhiệm của ông Alejandro Osorio là bà Nguyễn Thái Hải Vân . Bà Vân rời vị trí CEO Grab Việt Nam vào cuối tháng 4, sau hơn 2 năm làm việc tại đây và kế nhiệm ông Jerry Lim. Sau khi rời vị trí CEO Grab Việt Nam, bà Nguyễn Thái Hải Vân đầu quân cho Apple.

Tin tức liên quan