Ông Trần Ngô Phúc Vũ làm Chủ tịch HĐQT Nam A Bank

by Admin

Tại Nam A Bank, ông Vũ từng giữ chức vụ Tổng giám đốc từ năm 2013 đến 2015. Từ năm 2014 đến nay, ông tham gia HĐQT ngân hàng với các chức danh Thành viên HĐQT, rồi Thường trực. Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị. .

Ngày 9/12, ĐHĐCĐ bất thường năm 2022 của Nam A Bank (Mã CK: NAB) đã tiến hành kiện toàn công tác nhân sự Hội đồng quản trị (HĐQT) và BKS nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại hội đã bầu 06 nhân sự tham gia HĐQT và 03 nhân sự tham gia BKS Nam A Bank nhiệm kỳ VIII (2021 – 2026) với tỷ lệ bầu rất cao sau khi các ứng viên này được sự chấp thuận của HĐQT. và được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Theo đó, ông Trần Ngô Phúc Vũ được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Nam A Bank với số phiếu bầu cao nhất. Ông Vũ có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Tại Nam A Bank, ông đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Thường trực từ năm 2019. Trước đó, ông giữ chức vụ Tổng Giám đốc và có nhiều đóng góp thiết thực, kịp thời cho sự phát triển bền vững của Nam A Bank.

Ngoài ra, năm 2022, ông Vũ vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III và nhận giải thưởng Doanh nhân bậc thầy do Hội đồng đánh giá quốc tế Enterprise Asia trao tặng.

Trong giai đoạn mới, Nam A Bank sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đảm bảo an toàn, hiệu quả và bền vững với mục tiêu chiến lược giai đoạn 2021 – 2026 là đưa Nam A Bank vào nhóm 15 – 17 ngân hàng. quy mô thương mại hàng đầu Việt Nam.

Tin tức liên quan