SCB triển khai điểm tiếp xúc khách hàng liên quan đến trái phiếu doanh nghiệp

by Admin

Từ ngày 18/11, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) sẽ bố trí đón tiếp khách hàng liên quan đến giao dịch mua/bán trái phiếu doanh nghiệp tại trụ sở chính tại Quận 1, TP.HCM từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. .

Tối 16/11, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) thông báo về việc bố trí địa điểm đón tiếp khách hàng để tiếp nhận thông tin liên quan đến việc mua/bán trái phiếu doanh nghiệp.

Theo SCB , trong những ngày qua, ngân hàng đã thực hiện nhiều cuộc tiếp nhận, đối thoại với khách hàng liên quan đến việc mua, bán trái phiếu doanh nghiệp trên toàn hệ thống.

Để quá trình tiếp nhận ý kiến diễn ra kịp thời, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo thực hiện đúng chỉ đạo của UBND TP.HCM, SCB cho biết sẽ bố trí khu vực lễ tân rộng rãi, thoáng mát từ ngày 18/11.

Ảnh chụp màn hình thông báo của ngân hàng SCB ngày 16/11
Ảnh chụp màn hình thông báo của SCB ngày 16/11

Cụ thể, vào khung giờ 8h – 11h và 13h30 – 16h30, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại Hội sở chính của SCB tại lầu 9, 242 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM, SCB đã bố trí nhân sự sẵn sàng ghi nhận. và phản hồi các thông tin liên quan đến trái phiếu doanh nghiệp do ngân hàng giới thiệu cho khách hàng.

Tại các tỉnh, thành khác ngoài TP.HCM, ngân hàng này cho biết các đơn vị kinh doanh của SCB sẽ là đầu mối tiếp nhận, ghi nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng để chuyển về hội sở tổng hợp phản hồi. Đây cũng là cơ sở để ngân hàng làm việc với các bên liên quan.

Cùng với việc tiếp thu ý kiến và cung cấp thông tin cho khách hàng, SCB cho biết đang tiếp tục làm việc với CTCP Chứng khoán Tân Việt (TVSI), đơn vị phát hành trái phiếu, báo cáo Bộ Tài chính. Tài chính , Bộ Công an… để giải quyết các yêu cầu, kiến nghị chính đáng của người mua trái phiếu, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

SCB khẳng định luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của khách hàng một cách đầy đủ, đúng trình tự và cam kết đồng hành cùng khách hàng; Đồng thời, mong Quý khách hàng tiếp tục hợp tác để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình theo đúng quy trình, quy định của pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Tin tức liên quan