Người phụ nữ nổi tiếng được "tìm kiếm nhiều nhất" trên Google tại Mỹ năm 2022

by Admin

Elon Musk là một trong những người nổi tiếng được “tìm kiếm nhiều nhất trên Google” năm 2022 nhưng ở Mỹ vị trí đầu tiên không phải là Elon Musk.

Theo thống kê từ Hollywood CelebTattler, Amber Heard là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm nay tại Mỹ, vượt qua hơn 150 nhân vật nổi tiếng khác.

Người phụ nữ nổi tiếng được "tìm kiếm nhiều nhất" trên Google tại Mỹ năm 2022 - Ảnh 1

Cuộc chiến pháp lý của Amber Heard và Johnny Depp chính là lý do khiến cặp đôi này nhận được nhiều sự quan tâm. Amber Heard là người được tìm kiếm nhiều nhất trên Google với trung bình 5,6 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng, tại Mỹ. Johnny Depp cũng không kém cạnh khi được Google tìm kiếm trung bình 5,5 triệu lần mỗi tháng trong năm nay. Điều thú vị hơn nữa là 34 trong số 50 bang của Mỹ đang tìm kiếm Johnny Depp nhiều hơn bất kỳ người nổi tiếng nào khác vào năm 2022.

Elon Musk là một trong những người nổi tiếng được “tìm kiếm nhiều nhất trên Google” năm 2022, tại Mỹ, nhưng tỷ phú này chỉ đứng ở vị trí thứ 7 với 3,19 triệu lượt tìm kiếm.

Người phụ nữ nổi tiếng được "tìm kiếm nhiều nhất" trên Google tại Mỹ năm 2022 - Ảnh 2

Vị trí thứ 3 trong danh sách này là Nữ hoàng Elizabeth II, vị vua trị vì lâu nhất của Anh, bà qua đời vào tháng 9/2022, hưởng thọ 96 tuổi, có 4,2 triệu lượt tìm kiếm Nữ hoàng trên Google.

Người phụ nữ nổi tiếng được "tìm kiếm nhiều nhất" trên Google tại Mỹ năm 2022 - Ảnh 3

Tom Brady đứng thứ tư sau vụ ly hôn đột ngột với siêu mẫu Gisele Bundchen, trong khi Kim Kardashian và Pete Davidson theo sau ở vị trí thứ năm và thứ sáu. Trung bình, ba cái tên này được tìm kiếm trên Google lần lượt là 4,06, 3,4 và 3,2 triệu lần mỗi tháng. Đùa chứ nếu Elon Musk mua Twitter sớm hơn thì có lẽ thứ hạng của Elon Musk sẽ được cải thiện.

Will Smith đứng thứ tám với 3,15 triệu lượt tìm kiếm, tiếp theo là ngôi sao của Stranger Things, Millie Bobby Brown, người có trung bình 2,78 lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Sáu vị trí còn lại thuộc về Zendaya, LeBron James, Stephen Curry, Taylor Swift, Harry Styles và Ryan Reynolds. “Dữ liệu này cung cấp cái nhìn sâu sắc và thú vị về tác động của người nổi tiếng đối với công chúng Mỹ. Hãy cùng chờ xem những con số tìm kiếm này sẽ tăng hay giảm vào năm 2023”, đại diện này nói. Đại diện của CelebTattler cho biết.

 

Tin tức liên quan